Báo giá Dịch Vụ In Test Kĩ Thuật Số

In test kĩ thuật số (hay còn gọi là in nhanh kĩ thuật sốin nhanh offset) là hình thức in ấn ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi đặc điểm quan trọng nhất là có thể in với số lượng ít với thời gian hoàn thành rất nhanh. Đặc biệt, Quý khách có thể lựa chọn loại giấy in, phương án hoàn thiện sản phẩm,… với bất kì số lượng nào

Với kinh nghiệm 8 năm trong ngành in ấn, Inphunkholon.com.vn đã hợp tác thành công với hàng chục ngàn khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin kính gửi tới Quý khách bảng báo giá In nhanh kĩ thuật số.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

  • Xưởng in của chúng tôi đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo tại thị trường Hà Nội
  • Tiền thân và công ty Tin Học Vàng, nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi tự tin đem lại những mẫu thiết kế phù hợp, hiện đại và chính xác nhất hiện nay.
  • Máy in màu khổ lớn Epson – Nhật Bản, cho chất lượng in màu khổ lớn cao nhất hiện nay…Rất may mắn khi chúng tôi được nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các thương hiệu nổi tiếng như Zenda, Canifa, Owen,..
  • Đội ngũ thợ lành nghề, đa số đã có kinh nghiệm từ 3-5 năm trong nghề.
  • Inphunkholon.com.vn cam kết hoàn thành sản phẩm đúng hẹn, trả hàng đúng tiến độ để đảm bảo công việc của Quý khách dù đơn hàng nhiều hay ít, chất lượng và tiến độ đều được đảm bảo.

Phương thức giao hàng:

  • Khách hàng tại Hà Nội: được miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị giá từ 500.000 vnđ trở lên.
  • Khách hàng các tỉnh: được miễn phí vận chuyển hàng hóa đến các bến xe (tại Hà nội).

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất XKLER

Giờ mở cửa: 7h – 19h (cả thứ 7, Chủ nhật).

Hotline 24/7: 0936.35.25.85

Email: xuonginphunkholon@gmail.com

Xưởng in: Số 15 ngõ 193 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN. SĐT: 024.228.38585